Cho Thuê Xe 7 Chỗ Tại Đồng Hới

Cho thuê xe 7 chỗ tại Đồng Hới đang là dịch vụ đang tập trung nhiều ở tại Quảng Bình. Hiện nay, có một chiếc xe 7 chỗ cho mọi nhu cầu không còn là điều khó khăn. Cho thuê xe 7 chỗ là dịch vụ nhắm tới mọi đối tượng khách hàng muốn thuê xe 7 chỗ trong thời gian nhất định. Việc thuê xe hiện nay đã trở nên phổ biến, đặc biệt là tại Quảng Bình. Thuê xe đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu cần thiết mà khách hàng đặt ra như đi du lịch Phong Nha, thuê xe dài hạn, thuê xe tháng…

cho thuê xe 7 chỗ

cho thuê xe 7 chỗ tại Đồng Hới

Thuê xe đơn giản là việc sở hữu trong một thời gian cần thiết, không chỉ cần cho công việc, du lịch hay công tác. Thuê xe Đồng Hới là dịch vụ tiện ích nhất hiện nay khi có nhu cầu di chuyển nhưng không có xe. Tùy vào những mục đích khác nhau mà có thể lựa chọn những dòng xe khác nhau. Từ TOYOTA INNOVA hoặc FORTUNER . INNOVA là dòng xe với thiết kế cao, rộng, thoáng mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Trong những chuyến công tác, hay du lịch…INNOVA luôn là sự lựa chọn tốt nhất vì tính tiện dụng của nó.

Với dịch vụ Cho thuê xe tại Đồng Hới mà công ty cung cấp luôn mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ đến công ty theo hình thức gián tiếp hay trực tiếp, công ty luôn tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng có chiếc xe ưng ý. Đến với công ty, quý khách hãy yên tâm về chất lượng xe tại đây. Công ty luôn đặt an toàn lên hàng đầu. Song song đó, giá cả cũng là một phần quan trọng mà công ty muốn đưa ra để khách hàng có thể có lựa chọn tốt nhất.

Các khuyến mãi khi thuê xe 7 chỗ.

Khi thuê xe tại đây, khách hàng có thể yêu cầu tài xế cho đi các nơi mình muốn. Ngoài việc t ự do di chuyển quý khách còn được sử dụng nước, khăn lạnh miễn phí trong chuyến đi. Nếu khách hàng thuê nhiều sẽ được giảm từ 10 – 20% tùy theo từng chuyến đi. Đặc biệt khi khách hàng thuê xe 7 chỗ theo tháng với thời hạn 3 tháng trở lên thì quý khách sẽ được tặng Voucher trị giá trên 1.000.000 đồng.

Thuê Xe 7 Chỗ Đồng Hới luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.Mọi chi tiết cụ về cho thuê xe 7 chỗ tphcm xin vui lòng liên hệ:

Tel: 052.652.8868 – 052.652.8869 Fax: 052.3836.070 Hotline: 0935.758.884

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

top